Công ty TNHH TMDV Công Nghệ 247 hay còn được gọi là Tech247 hân hạnh được phục vụ quí khách hàng. Là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống Điện Mặt Trời, tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho tòa nhà, nhà xưởng hay trung tâm thương mại, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống mạng cho doanh nghiệp, hệ thống báo cháy, hệ thống nhà xe thông minh và nhiều lĩnh vực khác liên quan tới công nghệ thông tin.

Tech247 được biết đến với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Với chính sách 4S cho khách hàng: Services, Selections, Savings, Saticfactions, Công ty Tech247 luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, độ tin cậy và sự hài lòng cao nhất.

Tech247 “Trao giá trị- tạo niềm tin”, Chúng tôi không ngừng cải tiến về sản phẩm dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn của từng thành viên trong công ty với sứ mệnh đưa Việt Nam trở thành một trong những nước có tầm ảnh hưởng lớn tại khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác bền vững của quí khách hàng, quí đối tác đối với công ty Tech247.

Trân Trọng!